CHẤT LƯỢNG UY TÍN - HÀNG ĐẦU

  • +84-28-3553 4872
  • CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Trở thành nhà thầu, nhà cung cấp lớn & chuyên nghiệp, có đủ kinh nghiệm, năng lực kỹ thuật và tài chính để thực hiện thành công các công trình lớn nhỏ khác nhau, các nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn quốc.

SỨ MỆNH

Vina Autech mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ phù hợp, mang lại lợi ích, giá trị và sự thuận tiện cho khách hàng tốt nhất.

Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, hiệu quả, đảm bảo cán bộ nhân viên gắn bó và phát triển hài hòa cùng với sự phát triển của công ty. Với mỗi người, Vina Autech là ngôi nhà thứ 2: nơi mọi người được tôn trọng, được ghi nhận, làm việc tận tâm, trung thực và được Công ty bảo bọc, quan tâm, ổn định và đảm bảo chính sách an sinh tốt nhất có thể.

Tuân thủ pháp luật trong hoạt động kinnh doanh. Đóng góp một phần nhỏ bé vào các chương trình thiện nguyện, chia sẻ với cộng đồng. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín, chân thành, tử tế, hợp tác với  tư duy cùng thắng và hiệu quả: là giá trị cốt lõi xuyên suốt mọi hoạt động kinh doanh và hành vi ứng xử của Công ty đối với khách hàng, nhà cung cấp, đối tác,  cán bộ nhân viên và cộng đồng.