CHẤT LƯỢNG UY TÍN - HÀNG ĐẦU

  • +84-28-3553 4872
  • CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Công ty Tự Động Hóa Vina  phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong mảng cung ứng thiết bị, vật tư công nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt, sửa chữa tại các nhà máy sản xuất điện, các nhà máy sản xuất trong các khu công nghiệp, khu chế xuất...

Bên cạnh đó, Tự Động Hóa Vina mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng. Tự Động Hóa Vina luôn mong muốn cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Đối với nhân viên. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín & Niềm tin: Tự Động Hóa Vina lấy chữ TÍN là triết lý kinh doanh, chính vì vậy sự tín nhiệm của quý khách hàng chính là chìa khóa cho sự thành công của chúng tôi.

Cung cách phục vụ: Tự Động Hóa Vina đặt chữ TÂM làm nền tảng cho sự phát triển của chính mình; tôn trọng pháp luật, duy trì đạo đức và lấy khách hàng làm trung tâm của sự phục vụ.

Nền tảng chuyên môn: Tự Động Hóa Vina lấy chữ TRÍ là sức sống, là đòn bẩy phát triển của cả doanh nghiệp, chính vì vậy chúng tôi luôn đề cao tinh thần học hỏi, dám nghĩ, dám làm của toàn bộ nhân viên trong công ty.