CHẤT LƯỢNG UY TÍN - HÀNG ĐẦU

  • +84-28-3553 4872
  • CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hóa Vina (Vina Autech Co., Ltd.) được thành lập từ năm 2002. Chúng tôi chuyên về cung cấp và lắp đặt từ hệ thống hoàn chỉnh cho đến các thiết bị riêng lẻ, vật tư, phụ tùng thay thế về cơ khí, điện, tự động hóa, đo lường, điều khiển cho nhiều ứng dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là vật tư, thiết bị chuyên dụng trong các nhà máy điện, lọc hóa dầu.

Chúng  tôi làm kinh doanh dựa trên nền tản kỹ thuật vững chắc của đội ngũ kỹ sư cơ khí, điện, tự động hóa, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng, đúng kỹ thuật và đáng tin cậy.

Vina Autech có mối quan hệ đối tác chiến lược với nhiều hãng sản xuất và các nhà cung cấp thiết bị từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới (USA, EU, Japan, Korea,...).  Với lợi thế về nguồn hàng đa dạng, chính hãng, giá cả cạnh tranh, chúng tôi có thể đáp ứng những yêu cầu khác nhau của khách hàng công nghiệp từ vật tư thiết bị đơn giản đến các yêu cầu kỹ thuật cao, chuyên dụng.

Vina Autech cam kết là nhà cung cấp thiết bị kỹ thuật uy tín, chất lượng hàng đầu và mang lại lợi ích & sự thuận tiện cho khách hàng tốt nhất.